Tỏi đen khắc tinh của bệnh viêm mũi dị ứng

Tỏi đen khắc tinh của bệnh viêm mũi dị ứng

Trong những năm trở lại đây, tỏi đen được biết đến như một “thần dược” bồi bổ sức khỏe, sát khuẩn, hỗ trợ điều trị viêm xoang và đặc biệt là bệnh viêm mũi dị ứng.

Tỏi đen khắc tinh của bệnh viêm mũi dị ứng


Sở dĩ nói tỏi đen có tác dụng rất tốt với bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng là do trong tỏi đen có chứa Allicin, một loại kháng sinh tự nhiên rất mạnh, có thể ức chế nhiều loại vi khuẩn gây viêm xoang như Streptococcus và Haemophilus.Bên cạnh đó, các chất chống ô xy hóa cực mạnh khác như: SAC, Polyphenol và Flavonoid trong tỏi đen sau khi lên men đã được tăng lên gấp 6 -14 lần so với tỏi trắng, giúp kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản sinh ra kháng thể tự nhiên, tiêu diệt vi khuẩn và kháng lại bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Sử dụng tỏi đen là một phương pháp trị viêm mũi dị ứng MỚI nhưng HIỆU QUẢ cho người bệnh. Ngoài Allicin và việc gia tăng nhiều lần hàm lượng các chất chống ô xy hóa, Tỏi đen còn chứa hoạt chất ethyl acetat (EBG) có khả năng giảm và ngăn chặn các phản ứng dị ứng ngay từ cơ chế gây bệnh. Việc sử dụng tỏi đen có hiệu quả cao hơn các phương pháp dân gian khác rất nhiều. Hệ miễn dịch, sức đề kháng của người bệnh được cải thiện hoàn toàn tự nhiên, không cần sử dụng thuốc tây vì thường gây ra nhiều tác dụng phụ cho sức khỏe cũng như sự tốn kém tiền bạc, thời gian.

Tuy nhiên, với viêm mũi dị ứng, nếu chỉ dùng tỏi đen thôi thì chưa đủ. Để có thể điều trị tận gốc bệnh viêm mũi dị ứng, người bệnh cần tránh xa các tác nhân gây bệnh nếu xác định rõ nguyên nhân như: phấn hoa, khói bụi, thực phẩm gây dị ứng… Ngoài ra, trong quá trình điều trị viêm mũi dị ứng, người dùng cần đặc biệt chú trọng phục hồi niêm mạc mũi xoang.

Bình luận Facebook